Vietnames English

֎ Giới thiệu công ty

v VK Parallel, được thành lập vào tháng 5 năm 2018, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm điện tử, thiết bị chăm sóc thú cưng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ các công ty chất lượng cao nhất của Hàn Quốc, cung cấp công nghệ và sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới.

v VK Parallel nắm rõ những dòng điện tử micro karaoke Bluetooth đối với người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tìm được nhãn hàng có sản phẩm mang tính chất lượng cũng như những dòng thiết bị công nghệ dành cho thú cưng.

v Hiện nay, VK Parallel đã và đang mang đến những chiếc micro Bluetooth cầm tay tiện lợi có thể di chuyển được khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm không chỉ mang lại không gian giải trí mà khiến người dùng cảm thấy an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

֎ Tầm nhìn của chúng tôi

v Với Magicsing, Miracle, Bluecom, Phiaton, Mama forest, Dr. Daniel, Valueone và Petoi, chúng tôi tự hào đó là những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối mang lại tín nhiệm từ quý khách hàng. Quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

v Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ tiếp tục khai thác cộng nghệ đồng thời cũng mang lại cho những gia đình bằng cách cung cấp các hệ thống giải trí tuyệt vời qua karaoke và những người bạn làm tăng phong phú cho cuộc sống khi nuôi những chú thú cưng tại nhà.

Đối tác của chúng tôi

Entermediaㅌㅌㅌ

ENTERMEDIA là công ty nổi tiếng trên Thế Giới đưa ra nền văn hóa karaoke hàng đầu. Entermedia là nhà sản xuất karaoke Magicsing và cũng là sản xuất âm nhạc Midi.

Doors

DOORS là công ty khai thác và phát triển các thiết bị điện tử karaoke nhỏ và luôn phấn đấu để đạt được hiệu suất và chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hans Technology

Hans Technology là công ty chuyên sản xuất và phân phối về vật dụng thú cưng dựa trên sự cải tiến của công nghệ với mong muốn tạo ra một văn hóa mới cho thú cưng và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho chúng.

Hammer

Hammer Vietnam là công ty chuyên sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh cho guitar, loa khuếch đại di động cao cấp và loa karaoke. Hammer Vietnam ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.

Bluecom

Công ty Bluecom chuyên cung cấp các sản phẩm không dây khác nhau với bí quyết phát triển và sản xuất chung của các sản phẩm dây đeo Bluetooth toàn cầu với LG.
Sản xuất tích lũy 30 triệu tai nghe Bluetooth Được phát triển, nghiên cứu, thiết kế bởi Hàn Quốc Sản xuất tại nhà máy Việt Nam

Bluecom

Cresyn

Cresyn được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1959 với tên Daehan Phonograph Needle Factory, nhà sản xuất kim ghi âm. Triết lý Cresyn, tập trung vào sự đổi mới, chất lượng và khả năng cạnh tranh thông qua việc tạo ra giá trị của khách hàng, được gắn chặt vào Phiaton. Dù là tai nghe hay tai nghe, những người đánh giá cao hiệu suất phi thường đều có thể nghe, nhìn và cảm nhận những phẩm chất giúp phân biệt Phiaton là trải nghiệm nghe tuyệt đỉnh. Thế giới đang lắng nghe với Phiaton.

Cresyn

mamaforest

Tình yêu của mẹ và sức sống của rừng,
Từ hai từ đẹp nhất, Mama Forest bắt đầu.
Những bước nhỏ của chúng tôi là trái tim của việc tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn. Dần dần nhưng đúng, chúng tôi tạo ra các sản phẩm sử dụng các thùng chứa có thể tái chế và các nguyên liệu thô tự nhiên phân hủy sinh học cho một môi trường lành mạnh và bền vững.
Đối với một thế giới tốt hơn, đó chỉ là tâm trí.
Mama Forest, một thương hiệu sống giống như thiên nhiên

mamaforest

Dr.Daniel

Bác sĩ Daniel, một công ty con của Renew Medical, là một công ty chuyên nghiệp bằng miệng.
Chúng tôi sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao.

Dr.Daniel

Valueone

 Công ty Valueone sản xuất và phân phối máy lọc không khí nhỏ, có thể sạc lại, thân thiện với môi trường.

Valueone