Vietnames English

֎ Giới thiệu công ty

v VK Parallel thành lập vào tháng 5 năm 2018 là công ty chuyên lựa chọn, nhập và phân phối sản phẩm thiết bị dành cho việc chăm sóc thú cưng (HANS TECHNOLOGY) và thiết bị điện tử karaoke từ các công ty Hàn Quốc (ENTERMEDIA và DOORS) với công nghệ và chất lượng hàng đầu thế giới.

v VK Parallel nắm rõ những dòng điện tử micro karaoke Bluetooth đối với người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tìm được nhãn hàng có sản phẩm mang tính chất lượng cũng như những dòng thiết bị công nghệ dành cho thú cưng.

v Hiện nay, VK Parallel đã và đang mang đến những chiếc micro Bluetooth cầm tay tiện lợi có thể di chuyển được khắp mọi nơi. Bên cạnh đó, sản phẩm không chỉ mang lại không gian giải trí mà khiến người dùng cảm thấy an tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

֎ Tầm nhìn của chúng tôi

v Với Magicsing, Miracle và Petoi, chúng tôi tự hào đó là những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối mang lại tín nhiệm từ quý khách hàng. Quý khách hàng đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

v Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ tiếp tục khai thác cộng nghệ đồng thời cũng mang lại cho những gia đình bằng cách cung cấp các hệ thống giải trí tuyệt vời qua karaoke và những người bạn làm tăng phong phú cho cuộc sống khi nuôi những chú thú cưng tại nhà.

Đối tác của chúng tôi

Entermedia

ENTERMEDIA là công ty nổi tiếng trên Thế Giới đưa ra nền văn hóa karaoke hàng đầu. Entermedia là nhà sản xuất karaoke Magicsing và cũng là sản xuất âm nhạc Midi.

Doors

DOORS là công ty khai thác và phát triển các thiết bị điện tử karaoke nhỏ và luôn phấn đấu để đạt được hiệu suất và chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hans Technology

Hans Technology là công ty chuyên sản xuất và phân phối về vật dụng thú cưng dựa trên sự cải tiến của công nghệ với mong muốn tạo ra một văn hóa mới cho thú cưng và mang lại cuộc sống hạnh phúc cho chúng.

Hammer

Hammer Vietnam là công ty chuyên sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh cho guitar, loa khuếch đại di động cao cấp và loa karaoke. Hammer Vietnam ưu tiên chất lượng lên hàng đầu.